Home » ซอฟต์แวร์ ConEst IntelliBid สำหรับ ผู้รับเหมาช่างไฟฟ้า

ซอฟต์แวร์ ConEst IntelliBid สำหรับ ผู้รับเหมาช่างไฟฟ้า

by Shannon Bishop
48 views
1.ConEst IntelliBid

ConEst IntelliBid เป็นซอฟต์แวร์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติและความสามารถที่ทำให้การประมาณค่างานทางไฟฟ้าเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ข้อมูลและคุณสมบัติที่สำคัญ

2.ซอฟต์แวร์ ConEst IntelliBid สำหรับ ผู้รับเหมาช่างไฟฟ้า

1. ฐานข้อมูลที่เน้นอุตสาหกรรม

IntelliBid Standard มีฐานข้อมูลที่ครอบคลุมและกว้างขวางเพื่อรองรับอุตสาหกรรมไฟฟ้าที่หลากหลาย มีรายการวัสดุและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานไฟฟ้าและแรงดันไฟฟ้าต่ำมากกว่า 135,000 รายการ และมีชุดประกอบสำเร็จรูปมากกว่าครึ่งล้านชุดสำหรับการก่อสร้างทุกประเภท ที่มาจากซัพพลายเออร์ชื่อดังอย่าง Caddy Erico Hoffman Leviton Lutron Hubbell และอื่นๆ ที่มีตัวเลือกและข้อมูลเฉพาะมากมายสำหรับการประมาณค่างานของคุณ

2. การอัปเดตและการเปรียบเทียบราคาแบบเรียลไทม์

IntelliBid ช่วยให้คุณอัปเดตราคาวัสดุแบบเรียลไทม์โดยใช้แพลตฟอร์มเช่น NetPricer® EPIC® และ TRA-SER® ซึ่งช่วยให้คุณสามารถดูราคาล่าสุดและเปรียบเทียบราคาจากซัพพลายเออร์ในพื้นที่ของคุณได้อย่างรวดเร็ว โดยที่คุณสามารถจัดเก็บราคาพิเศษสำหรับแต่ละโครงการและปรับแก้ไขหรือนำเข้ารายการต่างๆ ตามความต้องการของโครงการได้อย่างง่ายดาย ทำให้การประมาณค่างานของคุณเป็นปัจจุบันและแม่นยำ

3. ต้นทุนแรงงานและการปรับแต่ง

IntelliBid มาพร้อมต้นทุนแรงงานมาตรฐานอุตสาหกรรมที่โหลดไว้ล่วงหน้า เพื่อช่วยให้คุณจัดการต้นทุนแรงงานได้อย่างคล่องตัว และยังช่วยให้คุณสร้างต้นทุนแรงงานที่กำหนดเองได้ โดยมีความยืดหยุ่นและการปรับแต่งเพิ่มเติมตามความต้องการของโครงการ

4. ความเชี่ยวชาญในการ Digital Takeoff

IntelliBid มาพร้อมฟีเจอร์ Digital Takeoff ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้กระบวนการประมาณค่าง่ายและเร็วขึ้น คุณสามารถป้อนข้อมูลงานได้อย่างง่ายดายและลดเวลาในการสร้างการประมูลแต่ละครั้ง นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถบันทึกและใช้เป็นค่าเริ่มต้นสำหรับงานในอนาคตประเภทเดียวกันทั้งหมดได้ โดยช่วยลดการป้อนข้อมูลซ้ำในการประมูลใหม่ทุกครั้ง

3.การแบ่งงานหลายระดับ ตามแต่ละขั้นตอนของโครงการ

5. การแบ่งงานหลายระดับ

ช่วยให้คุณสามารถแบ่งงานออกเป็นหลายระดับโดยละเอียดเพื่อติดตามความต้องการวัสดุและแรงงานอย่างเป็นระบบตามแต่ละขั้นตอนของโครงการ

6. จัดการงานปกติได้อย่างง่ายดาย

IntelliBid ทำให้การจัดการกับงานทั่วไปหรืองานที่เกิดซ้ำเป็นเรื่องง่ายโดยใช้ตัวคูณในการเริ่มงาน การนำเข้าเฟส หรือการคัดลอก/วาง ทำให้จัดการงานประจำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

7. บูรณาการกับซอฟต์แวร์ SureCount Takeoff

IntelliBid ทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ SureCount Takeoff อย่างราบรื่น เพื่อมอบความแม่นยำและประหยัดเวลาในการทำ Digital Takeoff การบูรณาการนี้ช่วยให้คุณสามารถมอบหมายวัสดุและแรงงานในระหว่างกระบวนการ takeoff ใน SureCount โครงสร้างองค์กรของแบบร่างและเฟสซิงโครไนซ์กับ IntelliBid ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์เมื่อจัดระเบียบโปรเจ็กต์ตามเฟส ประเภทอุปกรณ์ หรือหมวดหมู่อื่นๆ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เกี่ยวกับเรา

แหล่งรวมความรู้ความปลอดภัยในการทำงานที่คุณสามารถอ่านได้ฟรี และนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

บทความล่าสุด

©2024  Designed and Developed by Meredithmandel